หน้าแรก ข้อมูลทั่วไป หลักสูตรโปรแกรมวิชาต่างๆ กระดานสนทนา ดาวน์โหลดเอกสาร ฐานข้อมูลงานวิจัย สำหรับผู้ดูแลระบบจัดการข้อมูล

กิจกรรมนักศึกษา
  1.โครงการประจำปีการศึกษา 2559
  1.1 โครงการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านภายในคณะวิทยาการจัดการ
  1.2 โครงการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ภายใน "ดอกคูณเกมส์"
  1.3 โครงการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาคณะวิทยาการฯ
  1.4 โครงการสืบสานประเพณีและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย(ปีใหม่)
  1.5 โครงการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์
  1.6 โครงการอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น
  1.7 โครงการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีสงกรานต์แบบวิถีไทย
  1.8โครงการอบรมภาวะผู้นำ
  2. คำสั่งต่างๆ ประจำปีการศึกษา 2559
  2.1 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ
  2.2 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาการจัดการ
  2.3 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานศิลปะและวัฒนธรรม
  2.4 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารกิจกรรมพัฒนานักศึกษา
  2.5 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารจัดการความรู้
  2.6 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานบริการวิชาการ
  2.7 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานวิจัย
  2.8 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานวิชาการ
  2.9 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษาภาคปกติ
2.10 คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2559
3.โครงการประจำปีการศึกษา 2560
3.1 ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ
3.2โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านความรู้และกิจกรรมระหว่างสถาบันการศึกษ
3.3 โครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนและสังคม
3.4โครงการทำดอกไม้จันทร์
3.5โครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ตามกรอบ (TQF)
3.6โครงการอนุรักษ์สืบสานประเพณีและวัฒนธรรมตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
4.คำสั่งต่างๆ ประจำปีการ 2560
4.1คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษาภาคปกติ
4.2 คำสั่งแต่งตั้งที่ปรึกษาชุมนุมและชมรม
4.3 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานประชาสัมพันธ์เชิงรุก
5.แบบฟอร์มต่างๆของฝ่ายกิจการนักศึกษา
5.1 แบบสำรวจ office hours
5.2 แบบบันทึกการให้คำปรึกษา
5.3 แบบฟอร์มขออนุมัติจัดตั้งชุมนุม
5.4แบบฟอร์มขอจัดตั้งชมรม
5.4 กฎระเบียบข้อบังคับชุมนุม
6.ข้อมูลสถานประกอบการเพื่อฝึกงาน
7.เว็บไซต์จัดหางาน
7.1 แหล่งงานจากสำนักงานจัดหางานจังหวัดราชบุรี
7.2 แหล่งงานจาก JOBTHAI.COM
7.3 แหล่งงานจาก Jobtopgun.com